Tải Game iOnline
Tải game iOnline miễn phí phiên bản mới nhất bằng SMS soạn tin: TG 684427 gửi 6086
Link cài iOnline tự động nhận diện dòng máy | Cài tự động
ANDROID
Tất cả các dòng máy Android (Samsung, GL, ..)
ionline.apk
IOS
Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad
ionline
JAVA
Màn hình dọc (Dòng máy cao như N82,N73,Nokia N5800,N97,Nokia Touch, Nokia E71,E62,...)
PC - Máy Tính
ionline cho pc

Hướng dẫn gài bẫy đối phương và chiến thuật đánh quân lẻ. Bài viết hôm nay, iwin91.com sẽ hướng dẫn sâu hơn cho các bạn về kỹ thuật giăng bẫy trong Phỏm game iOnline. Đó là một trong những kỹ thuật rất quan trọng trong game Phỏm mà những cao thủ thường hay sử dụng.

Mẹo gài bẫy trong game Phỏm iOnline

Gài Bẫy là kỹ thuật chơi rất phổ biến và rất quan trọng trong game Phỏm. Trong kỹ thuật này người chơi phải có khả năng nhận định cấu hình của các bên chơi để đánh ra những quân bài hiểm nhằm đánh lừa nhận định của người tay trên về cấu hình của mình từ đó mà đánh nhầm quân bài mình có thể ăn được ra.

Cách đánh gài bẫy này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: quân bài đánh ra có tác dụng gàibẫy, quân bài đánh ra không mâu thuẫn với mục tiêu đánh rắn và quân bài đánh ra không làm giảm sự tối ưu trong cấu hình bài của mình đi. Do đó bạn cần phải rất cẩn thận.

Bạn đã sử dụng kỹ thuật gài bẫy chưa? Đã trở thành cao thủ chơi Phỏm với kỹ năng gài bẫy lão luyện chưa? Hãy chơi game Phỏm ngay để nâng cao kỹ năng gài bẫy đối phương theo ý mình.
Xem thêm:
tai bigkool game đánh bài online lớn nhất cùng hot girl
Hướng Dẫn Chơi Phỏm Hay Game iOnline
Luật Chơi Tiến Lên Miền Nam Đếm Lá
3 Trường Hợp KHi Chơi TLMN Trong Game iOnline
Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng game iOnline, đón đọc nhưng tin hấp dẫn tại trang chủ: http://www.iwin91.com
Từ khóa :
Cùng Chuyên Mục

Thông Tin Lên đầu trang Top
DMCA.com